Đèn tín hiệu giao thông

logo4.png

Đèn tín hiệu giao thông

Dịch vụ lắp đặt đèn tín hiệu giao thông của PTTECH CORP là giải pháp tối ưu, cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ngày một tăng cao

Dịch vụ lắp đặt đèn tín hiệu giao thông chuyên nghiệp, chất lượng cao

Đèn giao thông là hệ thống thiết bị quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng khu đô thị, giải quyết tình trạng ùn tắc cũng như mang đến sự thuận tiện, an  toàn cho người tham gia giao thông. Chính vì vai trò quan trọng này, việc lắp đặt đèn giao thông được xem như yêu cầu thiết yếu của mọi khu đô thị, tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn.
Hệ thống đèn giao thông PTTECH CORP lắp đặt đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, tích hợp  bộ vi điều khiển cực thông minh. Các tính năng đáp ứng bao gồm:
  • Tự động thay đổi được độ sáng của đèn theo ánh sáng của môi trường: vào ban đêm, đèn tín hiệu này sẽ tự động giảm độ sáng xuống từ 6 – 8 lần, giúp chống lóa cho những người tham gia giao thông; vào ban ngày đèn sẽ tự động tăng cường độ sáng để những người tham gia giao thông có thể quan sát đèn một cách rõ ràng nhất. Tính năng thay đổi độ sáng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng điện một cách tối đa nhất.
  • Công nghệ điều khiển quét đèn LED với tần số tương đối cao, nó sẽ giúp tăng độ bền của thiết bị và giảm tiêu hao năng lượng nhiệt khi đèn sáng chính vì thế sẽ tiết kiệm tối đa điện năng.
  • Đèn tín hiệu có thể đếm lùi tự động nhấp nháy 3 giây trước khi đèn chuẩn bị chuyển màu, điều này sẽ thu hút được sự chú ý của những người tham gia giao thông từ khoảng cách xa.

Ngoài ra, PTTECH CORP còn cung cấp giải pháp lắp đặt tủ điều khiển giao thông, tối ưu hệ thống điều khiển:
  • Thiết bị có thể theo dõi, điều khiển từ xa hoạt động của bất kỳ nút giao thông độc lập hay nhiều nút giao thông liên hoàn bằng cách cài đặt sẵn chế độ đèn tín hiệu trong ngày hoặc nhờ sự can thiệp của trung tâm điều hành.
  • Thiết bị có khả năng tự động kiểm tra, đảm bảo an toàn cho hệ thống đèn giao thông, khi gặp sự cố xảy ra, nó sẽ tự động thông báo về Trung tâm, khi có lỗi bị chập, đứt một vài đường tín hiệu thì có thể dễ dàng cài đặt chế độ hiển thị.

PTTECH CORP cam kết chất lượng, kỹ thuật lắp đặt đèn tín hiệu giao thông đáp ứng:
  • Tiêu chuẩn xây dựng đô thị Việt
  • Chất lượng thiết bị cao, vật liệu bền đẹp theo thời gian
  • Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp
  • Hệ thống vận hành ổn định
  • Góp phần mang đến vẻ đẹp cho đô thị Việt

Liên hệ PTTECH CORP, quý khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp giải pháp lắp đặt đèn tín hiệu giao thông chuyên nghiệp với chi phí vận hành tiết kiệm nhất!