Dịch vụ

logo4.png

Dịch vụ

Sơn đường & các dấu hiệu giao thông

31-03-2018

Dịch vụ sơn đường và các dấu hiệu giao thông do PTTECH CORP thiết kế, thi công đáp ứng chất lượng tốt nhất cho các công trình, mỹ quan đô thị cũng như góp phần mang đến sự tiện dụng, an toàn công cộng.

Lắp đặt hệ thống điện

31-03-2018

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện chuyên nghiệp của PTTECH CORP đảm bảo hệ thống điện công trình của quý khách hàng được thiết lập một cách tuyệt đối an toàn; ổn định; sử dụng tiện lợi; đảm bảo mỹ thuật đẹp và tiết kiệm không gian hiệu quả.

Quảng cáo

31-03-2018

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Phúc Thành (PTTECH CORP) cung cấp dịch vụ lắp đặt bảng quảng cáo chuyên nghiệp, vừa hỗ trợ doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu vừa đáp ứng các quy định lắp đặt quảng cáo ngoài trời.

Hệ thống LED trang trí đường phố

31-03-2018

Hệ thống LED trang trí đường phố được thiết kế, lắp đặt bởi PTTECH CORP sẽ góp phần tăng vẻ mỹ quan đô thị, nổi bật các sự kiện trọng đại, đồng thời mang đến cho đô thị Việt vẻ đẹp nổi bật và hiện đại.

Đèn chiếu sáng công cộng

31-03-2018

Dịch vụ lắp đặt đèn chiếu sáng công cộng của PTTECH CORP sẽ góp phần mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho đô thị Việt, nâng cao đời sống cộng đồng, tạo ra các giá trị phát triển bền vững.

Đèn tín hiệu giao thông

31-03-2018

Dịch vụ lắp đặt đèn tín hiệu giao thông của PTTECH CORP là giải pháp tối ưu, cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ngày một tăng cao