Giới thiệu

logo4.png

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Phúc Thành (PTTECH CORP) được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử; Cơ – Điện; Viễn thông. Kể từ khi thành lập (2011) cho đến này, PTTECH CORP luôn đề cao phương châm hoạt động "Sự hài lòng của quý khách là uy tín của chúng tôi". PTTECH CORP không ngừng cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp lắp đặt tối ưu, những công trình chất lượng cao. Nhờ đó, PTTECH CORP đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên của PTTECH CORP là những kỹ sư, chuyên gia, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Lựa chọn dịch vụ của PTTECH CORP, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ của công trình. Các công trình do PTTECH CORP đảm nhận cam kết đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, thiết kế phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Các lĩnh vực hoạt động của PTTECH CORP:

a. Lắp đặt hệ thống điện (Hệ thống đèn tín hiệu giao thông; Hệ thống chiếu sáng công cộng; Đèn Led trang trí đường phố; Bảng Led điện tử; Hệ thống điện tòa nhà, trường học, bệnh viện, chợ... ).
b. Thiết kế điện công trình dân dụng và công nghiệp; Giám sát công tác lắp đặt phần điện và thiết bị điện công trình dân dụng – công nghiệp.
c. Sản xuất thiết bị điện khác (sản xuất các thiết bị tín hiệu giao thông như đèn giao thông và thiết bị dấu hiệu bộ hành).
d. Sơn đường và các dấu hiệu giao thông.
e. Xây dựng hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí; hệ thống PCCC; LAN; Tel; Camera…..
f. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công trình dân dụng, công nghiệp.
g. Xây dựng công trình công ích.
Với những thành tựu đã đạt được và tiềm năng mở rộng, phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai, PTTECH CORP tự tin đồng hành cùng quý khách hàng để kiến tạo nền tảng doanh nghiệp, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Phúc Thành
(Phuc Thanh Technology Construction Corporation)

  • Địa chỉ: 92/117/15A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0918239545
  • Email: phucthanhtech@gmail.com